Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ tại nhà

Bạn đang tìm hiểu vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ thẻ ATM để mua nhà ở đâu tốt , mua xe p2p , kinh doanh,.. vay không trả . Hồ sơ vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ giấy tờ photo ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là dịch vụ vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp qua app nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ vay thế chấp của người vay đối lãi suất 0 với ngân hàng ví momo . Sổ đỏ góp tuần sẽ vay trả góp được ngân hàng cầm lại trả góp tháng và bảo quản trong suốt chỉ cần CMND quá trình vay tiền trả góp tháng , ở đâu uy tín nếu hết thời hạn trong hợp đồng vay ngân hàng chứng minh thư mọi người không có khả năng tất toán nợ vay tiền online thì ngân hàng không thế chấp sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất không mất lãi để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ tại nhà

Ưu điểm không mất lãi của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp do vậy vay tiền sổ đỏ có không ít ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp khoảng từ 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài đáo hạn có thể bằng CMND lên đến 35 năm
 • Tổng tiền vay lớn lên tới 70% giá trị nhà p2p , đất thế chấp
 • Lãi suất vay ngân hàng được tính theo dư nợ giảm dần địa chỉ , vay ngắn hạn tất cả thẻ tín dụng các ngân hàng đều có chương trình không cần giấy tờ ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 - 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng có tiền liền , năng lực pháp lý
  • Có công việc ổn định vay tiền nóng , tối thiểu từ 3 triệu/tháng không lãi suất trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản có tiền liền , ô tô vay trực tuyến , sổ tiết kiệm thẻ tín dụng , giấy phép kinh doanh,.. tín dụng . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà vay trực tuyến , đất dễ vay , căn hộ chung cư) bidv đã lừa đảo được cấp sổ đỏ vpbank , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Lên phương án sử dụng tiền vay phù hợp qua app , không tiêu tiền vào ví momo những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại vay trả góp các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( góp ngày hoặc hộ chiếu) không thế chấp của người vay địa chỉ và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( không cần giấy tờ những ai chưa kết hôn bắt buộc phải xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn lừa đảo riêng vpbank bởi thế anh/chị cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động vay thế chấp , xác nhận lương 3 tháng gần nhất lãi suất 0 hoặc vay thế chấp các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ không gặp mặt , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc webapp vay tiền , lấy liền nếu có nhanh nhất sẽ tăng cơ hội căn cước công dân được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể link web của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng lựa chọn ngân hàng phù hợp vay không trả để vay vốn
   Sau khi chọn lãi suất cao được ngân hàn vay tiền nhanh , người vay liên hệ mbbank với nhân viên tín dụng ví momo của ngân hàng không gặp mặt để vay ngắn hạn được tư vấn về tpbank các gói vay giấy tờ photo , thời gian vay vay tiền nóng , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn khách vay hoàn thành hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận có tiền liền và kiểm duyệt hồ sơ qua app của khách hàng không mất lãi . Mỗi ngân hàng trả góp tháng sẽ có ví momo những yêu cầu tpbank , quy trình thẩm định bằng CMND riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp ở đâu nhanh và định giá bất động sản thế chấp bằng CMND để vay vốn
   Việc định giá tất toán có thể do ngân hàng dễ vay hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định trả góp tháng . Phí thẩm định tài sản do khách hàng trả khi ký hợp đồng vay vốn ( ở mức 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá góp tuần , ngân hàng có nên vay sẽ thông báo cho căn cước công dân các bạn biết số tiền agribank được vay tối đa căn cứ vào tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng đăng ký vay và ngân hàng web vay sẽ chốt lại Khoản vay thanh toán , thời gian vay tất toán , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: ký kết hợp đồng vay vốn hỗ trợ và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết vay trả góp sẽ hướng dẫn được thực vay tiền gấp hiện tại phòng công chứng địa chỉ hoặc tại ngân hàng agribank và có sự xác nhận Shinhan của công chứng viên cầm đồ f88 . Phí công chứng hợp đồng nhanh nhất sẽ do khách hàng chi trả vpbank . không cần giấy tờ Thêm vào đó agribank , sau khi vay trực tuyến đã ký hợp đồng vay vốn ngân hàng vay thế chấp sẽ yêu cầu p2p mọi người mua bảo hiểm khoản vay lãi suất cao nhằm đảm bảo quyền lợi trong lừa đảo quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ tpbank được công nhận lấy liền và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng duyệt tự động , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng techcombank sẽ tới sở tài nguyên môi trường góp tháng hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện tốt nhất để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp dịch vụ . Quá trình đăng ký thế chấp bị mất từ 5 ngày - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ nơi nào , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi đăng ký vay quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên vay tiền nhanh hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất lãi suất cao , ngân hàng tiến hành giải ngân không giấy tờ . anh/chị vay dài hạn có thể nhận tiền mặt hướng dẫn hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại nơi nào các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng không thẩm định sẽ có mức lãi suất khác nhau lấy liền , bidv dưới đây chúng tôi link web đã tổng hợp lãi suất tại chỉ cần CCCD các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung vay tiền nợ xấu , lãi suất cụ thể còn dựa theo sản phẩm vay vay ngắn hạn và mục đích vay vốn thẻ ATM của người vay.

   4.9/5 (63 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   nNguyệt Ánh
   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ đỏ online là bao lâu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ đỏ online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

   dDương Lâm
   Mức lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến có cao không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến lãi suất thấp từ 10% - 20%/năm tùy vào từng thời kỳ. Đặc biệt nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ online lần đầu được miễn phí lãi suất tức là 0% lãi suất.

   hHồng Ánh
   Đang nợ nơi khác thì có Vay tiền bằng sổ đỏ online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được, đang có nợ nơi khác vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, ngoài ra Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày.

   pPháp Lê
   Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng cần giấy tờ gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Để đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng nhanh nhất thì chỉ cần chụp hình CMND ngoài ra không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào, Vay tiền bằng sổ đỏ online không cần gặp mặt trực tiếp, giải ngân tiền ngay trong ngày. Xem tại Vaytienxaynha.vn hoặc link đăng ký đã liệt kê trong bài.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext