Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon

Bạn đang vay tiền tại Cashwagon chỉ cần CCCD mà chưa biết phải toán bằng cách nào khi đến hạn chỉ cần CMND . Bài viết này mình xin gợi ý dễ vay các kênh thanh toán khoản vay vay dài hạn của Cashwagon không thế chấp . người vay vay ngân hàng có thể chọn ra kênh thanh toán thuận lợi góp tháng với mình tpbank để thanh toán khoản vay nhanh nhất ngân hàng OCB nhé!
Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon

1 tín dụng . Thanh toán qua Viettel Post

Cashwagon lãi suất vay đã phối hợp lãi suất cao với Viettel Post duyệt tự động để triển khai kênh thu hồi khoản vay mới qua mạng lưới vpbank các cửa hàng ViettelPost vay không trả Trên toàn quốc bằng CMND . Cho đến nay vay trực tuyến , có tới 1415 văn phòng giao dịch Bưu điện Viettel có sẵn đáo hạn Trên toàn quốc duyệt tự động . Các bạn chỉ cần đến bất kì phòng giao dịch tpbank của Viettel Post gần nhất là vay dài hạn có thể thanh toán khoản vay dễ dàng có ngay trong ngày và nhanh chóng cho Cashwagon không giấy tờ . Việc kết hợp chỉ cần CCCD với Viettel Post là toàn diện theo thời gian thực góp tháng , sau khi khách vay hoàn tất thanh toán qua quầy giao dịch bằng CMND , số tiền thu thanh toán miễn phí lãi suất được ghi vào hợp đồng ngay lập tức không mất lãi . Các bước thanh toán:
Bước 1: giấy tờ photo mọi người cấp mã tham chiếu thanh toán hợp đồng vay Cashwagon lãi suất vay bao gồm: Số hợp đồng bằng CCCD hoặc CMND bidv hoặc Số điện thoại cho giao dịch viên.
Bước 2: qua app các bạn ở đâu tốt sẽ hướng dẫn được giao dịch viên thông báo về tên chủ hợp đồng vay vay tiền gấp , số tiền thanh toán bắt buộc mbbank và tổng số tiền đến hạn thanh toán vay tín chấp . khách hàng nên xác thực tên dễ vay của mình trước khi nộp thanh toán.
Bước 3: Nộp khoản tiền muốn đóng cho giao dịch viên vay thế chấp và cung cấp số điện thoại ngân hàng shb . Với cashwagon anh/chị vay không trả có thể thanh toán toàn bộ tiền vay bidv hoặc số tiền tối thiểu agribank để gia hạn khoản vay.
Bước 4: Nhận hoá đơn thanh toán nơi nào , đối chiếu lại thông tin: Mã tham chiếu thanh toán (Số hợp đồng lừa đảo hoặc CMND/CCCD có tiền liền hoặc Số điện thoại) mbbank , Tên khách hàng qua app , khoản tiền phải thanh toán.
Bước 5: Giữ hoá đơn cẩn thận.

không cần giấy tờ Nếu người vay không biết mã tham chiếu số hợp đồng thanh toán góp ngày , vay không trả vui lòng gọi đến đường dây nóng không thế chấp của Cashwagon theo số 02871068684 (7:00 - 19:00 vay thế chấp , từ thứ Hai đến Chủ nhật nhanh nhất và ngày lễ) p2p để tốt nhất được hướng dẫn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cashwagon

2 vay tiền gấp . Thanh toán qua lãi suất vay các cửa hàng Payoo

khách vay dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng nơi nào , tiện lợi tại hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền không thẩm định của Payoo trên toàn quốc đặt tại web vay các chuỗi siêu thị thẻ tín dụng hoặc cửa hàng trong cả nước như căn cước công dân các cửa hàng tiện lơi như Vimart ở đâu uy tín , FamilyMart không thẩm định , CỉcleK góp tuần , B'mart thẻ tín dụng , Ministop trả góp tháng , Siêu thị vpbank , cửa hàng điện máy,... lãi suất vay , helvetica thẻ ATM , sans-serif;">
4 bước thanh toán khoản vay
Bước 1: nơi nào mọi người cung cấp Số hợp đồng mới nhất đã vay tại Cashwagon ( vay tiền nóng bao gồm 8 số) không cần giấy tờ hoặc cung cấp số CMND/CCCD ở đâu nhanh hoặc số điện thoại khách hàng hỗ trợ đã đăng ký khi vay cho Nhân viên thu ngân tại cửa hàng
Bước 2: Nộp số tiền muốn đóng cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng
Bước 3: Nhận biên nhận thanh toán mới nhất , kiểm tra lại thông tin:
+ Số hợp đồng
+ Tên khách hàng
+ gói vay cần thanh toán

3 thẻ ATM . Thanh toán qua Payoo online

Cashwagon lừa đảo đã mở thêm một kênh thanh toán qua mạng thuận tiện cho không mất lãi các bạn dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng.
Hướng dẫn 4 bước thanh toán khoản vay online

Bước 1: Truy cập vào trang thanh toán trực tuyến vietcombank của Cashwagon tại Payoo online
+ Chọn thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng
+ Chọn Cashwagon

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán
+ Nhập số hợp đồng ngân hàng shb của bạn
+ Nhập mã xác nhận

Bước 3: xem xét thông tin cá nhân
Ở bước này khách hàng ngân hàng OCB có thể thay đổi số tiền thanh toán: lựa chọn thanh toán toàn bộ số tiền chứng minh thư hoặc thanh toán số tiền gia hạn khoản vay.
Lưu ý: anh/chị vay tiền nóng có thể thanh toán nhiều hơn số tiền gia hạn khoản vay

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán
kiểm tra thông tin một lần nữa tại mục xác nhận thanh toán
Nhập số điện thoại web vay để lưu lịch sử thanh toán
Chọn hình thức thanh toán:
+ Ví điện tử Payoo: Đăng nhập góp tuần hoặc tạo tài khoản mới bằng cách bấm vào “Đăng ký ví điện tử”.
+ Hoặc thẻ/tài khoản ngân hàng: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân tất toán và thông tin tài khoản/thẻ không giấy tờ . Bấm TIẾP TỤC

4 không lãi suất . Thanh toán qua ngân hàng

1 khoản vay . Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
+ Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
+ Số tài khoản: 007.100.1199212
+ Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hồ Chí Minh
+ Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
2 giấy tờ photo . Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - CN Bến Thành (Sacombank)
+ Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
+ Số tài khoản: 060197382727
+ Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
+ Tổng đài hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684
TỔNG KẾT
địa chỉ Trên đây là hỗ trợ những phương pháp giúp có nên vay các bạn thanh toán khoản vay tại Cashwagon nhanh nhất vay không trả bằng CMND cũng giúp web vay các bạn hiểu hơn về hướng dẫn các khoản vay vay ngang hàng và cách thức vay tại Cashwagon nơi nào . Rất mong dễ vay những thông tin đáo hạn của chúng tôi thẻ tín dụng sẽ giúp góp tuần các bạn vay tiền khoản vay và thanh toán tiền nhanh nhất

4.8/5 (82 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext